Hợp tác trung thực cho một tương lai tươi sáng.

July 30,2013

 

Vào ngày 23 tháng 7 năm 2013, 173 nhà cung ứng của Skyworth tập trung tại ngân hàng Guanlan Lake ở Dongguan để tham dự hội nghị toàn cầu của các nhà cung ứng cho tập đoàn Skyworth năm 2012- 2013. Hội nghị với chủ đề “ Chính trực, chiến thắng, chiến thắng”, thể hiện giá trị cốt lõi của Skyworth: không có “ sự chính trực” sẽ không có nền tảng cho sự hợp tác, không có “ chiến thắng” sẽ không có tương lai cho sự hợp tác.

Ông Lin Weiping- chủ tịch hội đồng quản trị của tập đoàn, ông Yang Dongwen- giám đốc điều hành kiêm CEO kiêm tổng giám đốc tập đoàn, ông Liu Tangzhi- phó tổng giám đốc tập đoàn kiêm tổng giám đốc bộ phận kinh doanh TV, ông Wang Dehui- phó tổng giám đốc bộ phận kinh doanh kiêm tổng giám đốc bộ phận sản xuất, ông Liu Yaoping- phó tổng giám đốc bộ phận kinh doanh TV kiêm tổng ng giám đốc bộ phận marketing phân vùng lãnh thổ Trung Quốc và lãnh đạo các bộ phận liên quan của tập đoàn Skyworth tham gia vào hội nghị.

Hợp tác trung thực và phụ thuộc lẫn nhau.

Hội nghị các nhà cung ứng của Skyworth tổ chức vào dịp kỉ niệm 25 năm thành lập tập đoàn. Nhìn lại 25 năm phát triển để thấy được Skyworth đã vượt qua biết bao thử thách cùng những cải cách cay đắng. Cảm ơn sự hợp tác to lớn của các nhà cung ứng, Skyworth có thể tiếp tục phát triển lớn mạnh trong ngành công nghiệp sản xuất TV đầy thăng trầm và cạnh tranh khốc liệt để trở thành thương hiệu hàng đầu trong ngành. Trong năm vừa qua, sự cạnh tranh giữa các công ty trở thành cuộc cạnh tranh về chuỗi cung ứng công nghiệp. Quan hệ của Skyworth với các nhà cung ứng tuyến trên không đơn giản chỉ là quan hệ thương mại và hỗ trợ, mà còn là mối quan hệ mang tính chiến lược rộng hơn và sâu hơn. Theo đó, Skyworth nâng tầm quan trọng của quan hệ hợp tác với tất cả đối tác và đưa ra các chiến lược quản lý khác nhau để phù hợp với mức độ sâu sắc và tầm quan trọng của sự hợp tác và đã gặt hái những hiệu quả tích cực. Hình thức hợp tác này của Skyworth với các bên đối tác đã trở thành hình mẫu tiêu biểu cho sự hợp tác của các công ty tuyến trên và tuyến dưới trong công nghiệp hiện đại. Trong quá trình hợp tác, Skyworth dần hoàn chỉnh những thủ tục và hệ thống lãnh đạo trong chuỗi cung ứng, định hình đường lối hợp tác theo hướng “ Chính trực, chiến thắng- chiến thắng, chiến lược và kết hợp” để quản lý chuỗi cung ứng.

Tập đoàn kỹ thuật Guangzhou Yichang là tập đoàn thiết kế công nghiệp lớn nhất Trung Quốc, là hệ thống cung cấp các giải pháp cấu trúc sản phẩm và hợp nhất thiết kế công nghiệp, sự phát triển mang tính hình mẫu và dịch vị hỗ trợ sản phẩm tốt giúp tập đoàn này được xem như công ty tốt nhất trong thiết kế công nghiệp ở Trung Quốc, tự hào là “ người tiên phong, cánh chim đầu đàn của ngành thiết kế công nghiệp của Trung Quốc”. Theo ông Xian Ran, chủ tịch kiêm trưởng bộ phận thiết kế, từ khi Yichang và Skyworth hợp tác năm 2007, cả hai bên đã mở rộng hợp tác trong nhiều lĩnh vực. Đặc biệt từ lần hợp tác chiến lược năm 2009, hai công ty hợp tác thành lập “ Phòng thí nghiệm thiết kế và phát triển sản phẩm mới Chuang Yi Se” nhằm hợp tác và phát triển các dự án sản phẩm với hàm lượng kỹ thuật cao, từ đó dẫn đầu xu hướng phát triển của thị trường. Trong thời điểm đầu năm 2009, hai công ty đã lên kế hoạch một cách sâu sắc và áp dụng chương trình” công nghiệp mang tính sáng tạo các giá trị văn hóa” ở Quảng Châu trong năm 2013 với nguồn vốn lên đến 8 triệu RMB, chương trình này sẽ làm sâu sắc thêm mối quan hệ mang tính chiến lược giữa Skyworth và Yichang.

Để thể hiện lòng biết ơn với các nhà cung ứng trong suốt những năm qua vì sự phát triển của Skyworth và làm sâu đậm thêm quan hệ hợp tác với họ, trong buổi hội nghị, Skyworth đã vinh danh 15 “nhà cung cấp chiến lược”, 26 “nhà cung cấp xuất sắc” và 2 nhà cung cấp với giải thưởng cho “sáng tạo kỹ thuật”. Cùng lúc đó kí cam kết với 15 “nhà cung cấp chiến lược” như một lời hứa trên tinh thần chủ đề “chính trực, chiến thắng- chiến thắng”. Tầm nhìn của sự hợp tác “Hãy để những nhà cung cấp thành những nhà cung cấp xuất sắc và những nhà cung cấp xuất sắc sẽ xuất sắc hơn nữa” làm cho các bên kì vọng vào sự hợp tác phát triển trong tương lai.

Hiểu lịch sử để giành lấy chiến thắng trong tương lai.

Trong hội ghị, ông Li Haiying, phó tổng giám đốc bộ phận nghiên cứu và phát triển của Skyworth giới thiệu đến các khách mời xu hướng sản phẩm mới và sự cần thiết bổ sung một cách chiến lược chuỗi cung ứng trong quá trình nghiên cứu và phát triển. Ông Yang Dongwen, tổng giám đốc của tập đoàn Skyworth, ông Liu Tangzhi, giám đốc bộ phận sản xuất TV màu và ông Wu Xiaoguang, nhân viên hoạch định của công ty tài chính giới thiệu tổng quan và chiến lược phát triển của tập đoàn Skyworth, bộ phận kinh doanh TV và công ty tài chính đưa ra những kỳ vọng mới sự cần thiết của các nhà cung cấp đối với sự phát triển của tập đoàn.

Hội nghị đã mời ông Huang Hong, nhà sáng lập tập đoàn Skyworth đọc diễn văn với tiêu đề “Câu chuyện về sự lớn mạnh sau 25 năm của Skyworth, bạn và tôi tất cả chúng ta là những chương truyện tuyệt vời!”. Bài diễn văn giới thiệu quá trình phát triển 25 năm của Skyworth, chia sẻ sự hiểu biết trong kinh doanh và làm cho các nhà cung cấp hiểu sâu hơn về Skyworth. Hội nghị cũng giới thiệu ông Yu Liangxing, tổng giám đốc tập đoàn All View, một tập đoàn nghiên cứu trung lập, ông đã phân tích thực trạng và khuynh hướng phát triển của ngành công nghiệp TV. Bản phân tích không chỉ cung cấp nền tảng vững chắc cho sự tính toán chiến lược của các nhà cung cấp mà còn làm tăng sự tin tưởng của họ vào việc hợp tác với Skyworth.

Việc tổ chức hội nghị này đã thống nhất hiểu biết của Skyworth và các nhà cung cấp và làm rõ ràng định hướng chiến lược cho sự hợp tác vì sự phát triển trong tương lai. Sau hội nghị, Skyworth sẽ gia tăng hợp tác chiến lược với các đối tác tuyến trên, hợp tác sâu và rộng và tăng cường khả năng kết hợp của chuỗi cung ứng, nỗ lực phối hợp để thực hiện mục tiêu ban đầu của Skyworth là 50 tỷ RMB và 100 tỷ RMB và việc thực hiện các mục tiêu "Chính trực, chiến thắng- chiến thắng" cho các bên.