Nhãn hiệu máy tính bảng Skyworth xuất hiện tại Computex 2013.

June 27,2013

Từ ngày 4 đến ngày 8 tháng 6 năm 2013, triển lãm Computex thường niên diễn ra ở Đài Loan. Được biết đến như triển lãm uy tín nhất Châu Á và thứ 2 trên thế giới về sản phẩm tin học, Computex tự hào tạo được ảnh hưởng lớn trong ngành, thu hút các thương hiệu hàng đầu thế giới về máy tính như Intel, IBM, AMD và NVIDIA.
Trong 5 ngày ở Computex, Skyworht đã cho ra mắt những dòng sản phẩm máy tính bảng mới nhất, thu hút khách mời và khách tham quan trong và ngoài nước. Dưới đây là báo cáo chi tiết về các hoạt động của Skyworth trong triển lãm.

Sản phẩm tablet 4 nhân siêu mỏng tốc độ cao với nhiều kích cỡ: 7 inch, 8,5 inch, 9,7 inch và 10.1 inch.

Các sản phẩm này thể hiện lợi thế cạnh tranh nổi bật với các đối thủ trong khả năng hiển thị, hiệu suất, chất lượng và thông số kỹ thuật.

Về phần cứng, thông qua thiết kế hợp lý của không gian bên trong, mỗi sản phẩm có chức năng hoàn chỉnh hỗ trợ WiFi, Bluetooth, GPS và liên lạc thoại 3G, cũng áp dụng màn hình IPS sống động và cảm ứng điện dung đa điểm màn. Về phần mềm, sản phẩm được trang bị hệ điều hành Android 4.2 tiên tiến nhất hiện nay, cung cấp trải nghiệm người dùng tuyệt vời. Về khía cạnh thiết kế và cấu trúc, tất cả sản phẩm được làm từ bộ khung kim loại với đường viền nhỏ và thiết kế siêu mỏng.

Máy tính bảng 5-proof đầu tiên được chính thức giới thiệu.

Tại Computex 2013, Skyworth Electrical Appliance chính thức giới thiệu ra toàn cầu mẫu tablet đầu tiên trên thế giới với chức năng 5-proof. Cái gọi là 5-proof chỉ 5 khả năng của tablet là chống ẩm, chống bụi, chống sốc, chống lửa và chống cháy nổ. Với kích cỡ 7 inches, nhẹ và tiện dụng, hỗ trợ plug-in, bút điện dung và pin ngoài. Trên nền tảng hệ điều hành Android tiên tiến, máy hỗ trợ WiFi, Bluetooth, GPS và liên lạc thoại 3G. Với cấu hình mạnh từ nền tảng phần cứng, đây chắc chắn là sản phẩm mạnh mẽ với khả năng chịu đựng bền bỉ với các điều kiện môi trường. Các du khách nước ngoài thực sự bị ấn tượng với tablet 5-proof, trải nghiệm cá nhân của khách hàng giúp sản phẩm giành được sự công nhận và tin tưởng của quan khách.

Trong những năm gần đây, thị trường tablet trong ngành công nghiệp máy tính tiếp tục tăng trưởng và sự cạnh tranh cũng vì thế trở nên khốc liệt hơn. Trừ các sản phẩm tablet phổ biến cho mục đích kinh doanh và giải trí gia đình, rất ít doanh nghiệp phát hành tablet phù hợp cho các ngành công nghiệp đặc biệt. Hiểu được điều đó, Skyworth Electrical Appliance tung ra tablet phù hợp cho các ngành công nghiệp tài chính và bảo hiểm vào năm ngoái.

Với việc đổi mới hàng ngày và phát triển của công nghệ, các sản phẩm là nền tảng cho hoạt động của doanh nghiệp. Sự kiểm soát nghiêm ngặt về chất lượng sản phẩm và phương thức cung cấp cho người sử dụng trên toàn cầu với các sản phẩm công nghệ cao và chất lượng cao với dịch vụ tốt là phương pháp toàn cầu hóa của Skyworth.