Skyworth tham gia hội chợ Cloud quốc tế đầu tiên ở Trung Quốc.

September 10,2013

Sử dụng phổ biến khái niệm Cloud (đám mây ) trong các sản phẩm công nghệ.

“ Triển lãm về điện toán đám mây năm 2013” lần đầu tiên ở Trung Quốc được tổ chức ở Trung tâm hội nghị và triển lãm quốc tế Nội Mông.

Để luôn đáp ứng được nhu cầu của người tiêu dùng, Skyworth lần đầu tiên ứng dụng công nghệ điện toán đám mây trong sản phẩm TV và chính thức giới thiệu TV sử dụng công nghệ điện toán đám mây (Cloud TV) ra toàn cầu vào tháng 8 năm 2011. Dựa trên nền tảng điện toán đám mây và hệ điều hành mã nguồn mở Android, Cloud TV của Skyworth đưa vào chiếc TV các ứng dụng cá nhân như không gian lưu trữ đám mây (cloud space), dịch vụ trên đám mây (cloud service), trình duyệt trên đám mây (cloud browser), tìm kiếm trên đám mây (cloud search)… bằng cách sử dụng sức mạnh của công nghệ điện toán đám mây để cung cấp nguồn thông tin khổng lồ cho người sử dụng Internet. Sản phẩm này không chỉ là cuộc cách mạng đối với Smart TV mà còn tác động mạnh tới cách sử dụng Smart TV của toàn xã hội, cụm từ “Cloud TV” được xếp trong “ Top 10 cụm từ mới của truyền hình Trung Quốc năm 2011”. Với sản phẩm Cloud TV, Skyworth trở thành trung tâm của triển lãm.

 “ Zero Distance- Không khoảng cách” cụm từ tạo nên sự hấp dẫn của các sản phẩm kỹ thuật cao của Skyworth.

Tại triển lãm lần này, khu vực trưng bày của Skyworth nằm ở vị trí trung tâm, thu hút mọi sự chú ý của quan khách với sản phẩm Cloud TV mạnh mẽ nhất: model 84 inch E99EU, cho mọi quan khách mãn nhãn với chất lượng hình ảnh và cơ hội trải nghiệm những ứng dụng công nghệ cao một cách nhanh chóng và Zero Distance nhờ điện toán đám mây.

Để mọi người tiếp cận gần hơn với cuộc sống đám mây được các sản phẩm TV Skyworth mang đến, ông Wang Dehui, phó tổng giám đốc trụ sở chính của đơn vị kinh doanh TV kiêm tổng giám đốc bộ phận sản xuất cũng tham gia giới thiệu các sản phẩm mới và nổi bật của công ty.

Chủ đề của triển lãm là “ Gather in the Green City with Cloud”, với mục tiêu phát triển nền tảng hiển thị, giao tiếp và thảo luận cho ngành công nghiệp điện toán đám mây, để tạo thuận lợi cho sự hợp tác sâu trong lĩnh vực điện toán đám mây, thúc đẩy việc áp dụng các đám mây điện toán trong lĩnh vực quan hệ chính phủ điện tử, trao đổi thông tin xã hội, thông tin kinh tế và xây dựng cơ sở cho công nghiệp điện toán quốc gia ở Hohhot với những nỗ lực lớn. Tại thời điểm hiện tại, hàng loạt công nghệ mới nổi phát triển mạnh mẽ và làn sóng công nghệ đám mây phủ khắp toàn cầu cùng với các công nghệ sử dụng Internet mới mà tiêu biểu là mạng xã hội, điện thoại thông minh, và lưu trữ dữ liệu trên đám mây với dung lượng lớn. Điều này mang đến cơ hội lớn cho toàn thế giới, cuộc sống của con người trở nên tốt hơn vì chúng ta có thể tiếp cận thông tin với ít chi phí, các dịch vụ giải trí trở nên rẻ hơn và mọi người có thể có được sự giúp đỡ dễ dàng hơn.

 Các sản phẩm của Skyworth được ưa chuộng bởi thị trường địa phương.

Trong triển lãm, 1 vùng nhỏ trong khu trưng bày của Skyworth trưng bày tất cả sản phẩm như Cloud TV, bộ thu kỹ thuật số set- top- box, điện gia dụng , thiết bị bảo vệ, thiết bị hỗ trợ giáo dục, thiết bị chiếu sáng…, cho phép quan khách cơ hội trải nghiệm cuộc sống không khoảng cách với “cloud life”.

Nắm bắt cơ hội này, công ty Quang điện Skyworth mang sản phẩm mới trong tháng 8 là mẫu TV tất cả trong 1 bản thương mại đến giới thiệu trong triển lãm, cho ra mắt ứng dụng “ cloud education- học tập trên đám mây” trở thanhg điểm nổi bật thu hút quan khách. Dù các công ty khác cũng mang các sản phẩm tốt tới triển lãm, quan khách vẫn đánh giá cao khả năng truyền tải thông tin về giáo dục và nền tảng khoa học hiện đại của Skyworth.

Trong triển lãm, nhiều công ty địa phương đã có ý định hợp tác khi nhận ra tiềm năng trên thị trường của TV Skyworth all-in-one, sản phẩm này cũng đạt được các hợp đồng cung ứng cho các công ty truyền thông nổi tiếng. Thêm vào đó, việc cho thấy được hiệu suất làm việc tốt nhất với chi phí hợp lý nhất cũng giúp cho màn hình hiển thị P3LED của Skyworth được công nhận bởi các đơn vị quân đội, các shop bán TV, các công ty xây dựng lớn, và các trung tâm thương mại; tất cả đều cho thấy ý định hợp tác lâu dài.