SKYWORTH RA MẮT HÀNG LOẠT TV CÔNG NGHỆ MỚI

July 15,2015

Chính thức bước chân vào thị trường Việt Nam từ năm 2013, đến nay sau gần 3 năm đi vào hoạt động, Skyworth Việt Nam đã thật sự trở thành một thách thức lớn đối với các ông lớn trong thị trường TV Việt Nam.

Được thành lập vào năm 1988, sau gần 30 năm hình thành và phát triển, ngày nay tập đoàn Skyworth đã trở thành top 5 thương hiệu TV hàng đầu thế giới và đạt giá trị thương hiệu lên tới 5,7 tỷ USD. Hơn 30.000 nhân viên làm việc tại hơn 100 quốc gia khác nhau trên toàn cầu cùng với hệ thống trung tâm nghiên cứu & phát triển, dây chuyền sản xuất hiện đại theo tiêu chuẩn công nghệ CHLB Đức, Skyworth đang ngày càng gia tăng sức ảnh hưởng và thương hiệu của mình tại thị trường quốc tế nói chung và thị trường Việt Nam nói riêng.

Trong khi các thương hiệu khác đang tìm cách cắt giảm chi phí và nâng cao lợi nhuận bằng cách tập trung vào việc loại bỏ những tính năng cơ bản của TV như cổng VGA, DVB-S, thay đổi chất liệu lớp vỏ bên ngoài, chân đế hay sử dụng các loại màn hình VA giá rẻ thì Skyworth đã làm điều ngược lại.

 

Dựa vào thế mạnh là hệ thống các trung tâm R&D được đặt tại nhiều nơi trên thế giới như thung lũng Silicon Mỹ, CHLB Đức, Châu Á-Thái Bình Dương, Skyworth đã không ngừng cải tiến và cập nhật những công nghệ tiên tiến nhất hiện nay trên thế giới vào những sản phẩm của mình nhằm đem đến cho người dùng những tiện ích tối ưu nhất. Đó cũng chính là lý do vì sao TV Skyworth mặc dù tích hợp thêm với những tính năng độc đáo và mới lạ vào TV mà giá thành vẫn không hề mắc hơn so với những thương hiệu khác. 


Trong năm vừa qua, công ty phải liên tục nhập linh kiện về Việt Nam để lắp ráp xong vẫn không đủ đáp ứng do nhu cầu của người tiêu dùng tăng cao. Trong năm nay Skyworth sẽ tung ra thị trường thêm nhiều mẫu TV mới với nhiều tính năng khác nhau nhằm đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của khách hàng. Ngoài những tính năng chủ đạo như DVB-T2, HDMI, USB, VGA… hãng sẽ tích hợp thêm những tính năng mới như kết nối một chạm MHL, Skyshare, Smart TV, màn hình IPS. Trong đó, phải kể đến là công nghệ độc quyền duy nhất tại Việt Nam –Công nghệ truyền dẫn vệ tinh của tương lai DVB-S2 được tích hợp vào hầu hết các mẫu TV  cao cấp của Skyworth với hơn 500 kênh giải trí phong phú và đa dạng.


Đặc biệt, Skyworth còn có chính sách bảo hành điện tử thông minh, một hệ thống hơn 87 trung tâm bảo hành phân bố đều trên toàn quốc cùng với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tâm của mình Skyworth luôn sẵn sàng hướng dẫn, tư vấn và cung cấp thông tin cho khách hàng trên mọi miền Tổ Quốc. Hãy gọi vào số hotline miễn phí 18001180 bất cứ khi nào bạn cần !

 

Chúng tôi rất vui vì các bạn đã tin tưởng và lựa chọn TV Skyworth, đó sẽ là một nguồn động lực rất lớn để chúng tôi có thể cống hiến hết mình vì người tiêu dùng Việt Nam. Trong thời gian tới, chúng tôi sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc nghiên cứu và đa dạng nguồn hàng cho khách hàng có thêm nhiều lựa chọn. Chúng tôi cũng đang hướng đến việc đầu tư dây chuyền sản xuất hiện đại theo công nghệ của CHLB Đức tại Việt Nam để thuận tiện cho việc sản xuất và phục vụ người tiêu dùngÔng Jay Way Peng, chuyên gia phân tích chiến lược quốc tế kiêm Tổng giám đốc công ty TNHH Skyworth Việt Nam cho biết.