Skyworth ra mắt TV độc quyền thu được 150 kênh miễn phí

October 25,2015

     

     Năm 2015, tập đoàn Skyworth đã liên tiếp tạo ra hết bất ngờ này đến bất ngờ khác, sau sự kiên gây chấn động làng công nghệ thế giới qua việc mua lại toàn bộ tập đoàn điện tử Metz của CHLB Đức, mở rộng mạng lưới kinh doanh tại hơn 100 quốc gia trên thế giới, giờ đây, Skyworth lại tiếp tục tạo nên một kỷ lục mới về công nghệ khi cho ra mắt mẫu TV có khả năng thu trực tiếp 150 kênh truyền hình miễn phí từ sóng vệ tinh không cần phải có đầu thu.Với thế mạnh là hệ thống trung tâm nghiên cứu và phát triển được đặt tại Silicon Valley - MỹCHLB Đức và khu vực Châu Á - Thái Bình Dương. Skyworth đã thật sự tạo nên một cuộc cách mạng về công nghệ khi cho ra đời những dòng sản phẩm với những tính năng cao cấp độc quyền chỉ dành riêng cho thị trường Việt Nam. Tự hào là dòng TV duy nhất có khả năng thu được 150 kênh truyền hình miễn phí từ sóng vệ tinh Vinasat 2 mà không phải thông qua bất kì đầu thu kỹ thuật số nào.

Thông qua việc tung ra thị trường những mẫu TV cao cấp Internet TV32E51032E39032E31040E51040E310 và40E350có tính năng DVB-S2, Skyworth đã mang đến cho người tiêu dùng Việt một cơ hội mới để khám phá những thành tựu công nghệ tiên tiến nhất của thế giới hiện nay.   DVB-S2 - Sự Lựa Chọn Thông Minh

Khi bạn lựa chọn TV Skyworth, nghĩa là bạn đang lựa chọn cho mình một giải pháp thông minh. Không chỉ dừng lại ở những tính năng cơ bản cần có của một chiếc TV, với những bước đột phá và độc quyền về công nghệ của mình. Skyworth đem đến cho bạn một thế giới mới thông qua hệ thống thông minh với nhiều kênh truyền hình trong nước và quốc tế theo chuẩn HD.

Lần đầu tiên, một chiếc TV được thiết kế đặc biệt theo công nghệ của CHLB Đức được dành riêng cho người tiêu dùng VN. Không quá cầu kỳ bắt mắt, cũng không quá phô trương nổi bật, chất lượng và người tiêu dùng trên toàn thế giới trong suốt 28 năm qua đã thay cho Skyworth nói lên tất cả.

Tiết Kiệm Chi Phí Cho Người Tiêu Dùng Việt

Khi sắm một chiếc TV cho gia đình, ngoài việc phải trả khoản tiền mua TV ban đầu, bạn cần phải tốn thêm một khoản chi phí không nhỏ cho việc mua đầu thu và trả tiền thuê bao hàng tháng cho chiếc TV của mình.Đó thật sự là một trở ngại lớn cho những ai đang có ước muốn sở hữu một chiêc TV siêu mỏng nhưng giá thì không hề "mỏng" chút nào.

Mọi thứ sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn bao giờ hết khi bạn lựa chọn cho mình một chiếc TV LED Skyworth được tích hợp sẳn đầu thu kỹ thuật số thông qua tính năng DVB-S2. Hơn 150 kênh truyền hình miễn phí trong nước và quốc tế được thu sóng trực tiếp từ vệ tinh Vinasat 2 sẽ đem đến cho bạn những trải nghiệm hoàn toàn mới lạ và đầy bất ngờ.

Giải Pháp Công Nghệ Mới

Được nghiên cứu và thiết kế bởi những chuyên gia hàng đầu đến từ Đức, TV Skyworth đã trang bị cho mình nhiều công nghệ nổi trội nhất hiện nay trên thế giới. Với con Chip TV có khả năng dò được gần 600 kênh truyền hình miễn phí và thu phí. Skyworth đã xác lập một kỷ lục mới, bỏ xa các đối thủ của mình trong cuộc chạy đưa về công nhệ truyền dẫn vệ tinh.

DVB-S2 được bầu chọn là thế hệ thứ hai của công nghệ truyền hình số phát qua vệ tinh, làm tăng khả năng bắt sóng, dò kênh cho chất lượng hình ảnh sắc nét nhất mà không cần phải thông qua bất kỳ đầu thu kỹ thuật số nào cả. Đồng thời mở ra cho bạn không gian giải trí không giới hạn với số lượng kênh phong phú và đa dạng.

   

      Giờ đây, chỉ đơn giản với chiếc TV Skyworth, dù ở bất cứ nơi đâu trên đất nước Việt Nam, biên giới hay hải đảo bạn đều có thể dễ dàng thưởng thức những nội dung truyền hình hấp dẫn và đa dạng.